OHM BLOG

OHM Giving - โครงการ Good To Go ครั้งที่ 1

OHM Giving - โครงการ Good To Go ครั้งที่ 1

  ในพื้นที่ต่างจังหวัดใกล้เขตชายแดนประเทศไทย เด็ก ๆ ส่วนใหญ่วิ่งเล่นบนพื้นดินด้วยเท้าเปล่า เพราะการเดินทางที่ยากลำบาก และค่าใช้จ่ายที่สูง ทำให้เด็กเหล่านั้นขาดโอกาสที่จะมีรองเท้าผ้าใบสวมใส่เล่นกีฬากลางแจ้ง เพื่อพัฒนาความสามารถ และเล่นสนุกตามวัย ทำให้มีพัฒนาการที่ช้าเกิดปัญหาด้านสุขภาพ หรืออาจได้รับบาดเจ็บ และด้วยระยะทางที่ไกล ยากลำบาก ทำให้ได้รับการรักษาได้ไม่ทันท่วงทีซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อสุขภาพร่างกาย ทาง OHM จึงจัดทำโครงการ OHM Good To Go ครั้งที่ 1 ก้าวแรก.. ของหนู เพื่อสมทบทุนจัดซื้อรองเท้าผ้าใบให้น้อง ๆ ได้มีไว้ใส่วิ่งเล่นอย่างมีความสุข เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ก้าวแรก...

9

9

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช OHM Beads เครื่องประดับ Sterling Silver สัญชาติอเมริกัน ร่วมกับ OHM Thailand ออกแบบสร้างสรรค์บีดชุดพิเศษ Collection 9 จำนวน 99 ชุด Collection 9 ประกอบด้วยบีด 9 เม็ด ที่สื่อถึงพระปรีชาสามารถ และพระราชกรณียกิจด้านต่าง ๆ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 บรรจุในกล่องไม้ประดับด้วยเลข ๙ ไทย ทำจากทองคำ...

TREE OF LIFE

TREE OF LIFE

"TREE OF LIFE" คอลเลคชั่น โปรเจคพิเศษที่ OHM เครื่องประดับสัญชาติอเมริกัน ร่วมคอลแล็ปกับ CE Toy คาแร็กเตอร์ไทย สร้างสรรค์ผลงานใหม่ในรูปแบบเม็ดบีด และจี้ Silver 925 ทั้ง 3 แบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "HEALING" เพื่อเยียวยา และรักษาหัวใจให้พวกเราได้มีพลังชีวิตที่ดีกันอีกครั้ง         หมี Hug Me เป็นตัวแทนแบรนด์ OHM มีรอยเย็บตามตัว ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาได้ ในระหว่างทางที่ต้องก้าวผ่านความยากลำบาก หมี HEALING HUG ได้เก็บดอกไม้ และเมล็ดพันธุ์แห่งชีวิต มามอบเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคน      HEALING...

เชื่อวิทยาศาสตร์ กล้าเสี่ยง หรือโชคช่วย

เชื่อวิทยาศาสตร์ กล้าเสี่ยง หรือโชคช่วย

OHM GEEK 2.0 ANOTHER VARIANT #OHMAnothervariant   DNA คือ สารที่เป็นส่วนประกอบโครงสร้างพื้นฐานของสิ่งมีชีวิต มักพบอยู่ในส่วนนิวเคลียสของเซลล์ โดยพันอยู่บนโครโมโซม ทำหน้าที่เก็บข้อมูล ถ่ายทอดรหัสทางพันธุกรรมซึ่งเป็นตัวกำหนดลักษณะของสิ่งมีชีวิต รวมทั้งสืบทอดดำรงเผ่าพันธุ์จากรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่ง บีด Another variant นำรูปทรงโครงสร้าง DNA 2 สาย พันเป็นเกลียวคู่วนขวา เรียงตัวคู่ขนานในทิศทางตรงกันข้าม มาออกแบบเป็นรุ่นพิเศษ ให้ใส่ได้ทั้งเป็นบีด และเป็นตัวคั่น ในเวลาเดียวกัน เป็นบีดที่ OHM ตั้งใจทำออกมาเพื่อแสดงความคราวะทุกคน ที่มีส่วนสนับสนุน ผลักดัน เติบโตมาด้วยกันจนถึงทุกวันนี้ ทั้งช่วยใส่ความคิดสร้างสรรค์ เติมไอเดียล้ำ ๆ สร้างดีไซน์ที่แปลกแตกต่างออกไป...

BOOGILY HEADS SET

BOOGILY HEADS SET

  BOOGILY HEADS SET  “กัส ฟิงก์” พาเหล่า BOOGILY HEADS กลับมาอีกรอบ แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยแนวคิด และรูปแบบงานที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้ OHM มีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินแนวเซอร์เรียลชาวอเมริกัน “กัส ฟิงก์” มาแล้วหลายคอลเลคชั่น ทั้ง BOOGILY HEADS และ BEASTIES ทุกคอลเลคชั่นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และกลายเป็นบีดหายากที่มีคนเรียกร้องมากที่สุด จึงเกิด #OHMBoogilyHeads เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เซ็ตนี้มี 5 แบบ ได้แก่ FUTORO, TWINKS, MILQ, PHANT, GIG บรรจุในแพคเกจจิ้งสีสันสดใส มีแผ่นพับแนะนำแต่ละคาแรคเตอร์ ที่พิเศษคือถ้าซื้อครบเซ็ต นอกจากจะได้ใบรับรองที่มีลายเซ็นของ “กัส ฟิงก์”...

OHM HALLOWEEN รวมมิตรผีนานาชาติ

OHM HALLOWEEN รวมมิตรผีนานาชาติ

OHM HALLOWEEN รวมมิตรผีนานาชาติ ฟักทองเจาะหน้าตาทำเป็นโคมไฟ หุ่นไล่กาทำจากฟางข้าวใยแมงมุมพันไปมารอบบ้าน   เมื่อมิติโลกมนุษย์กับโลกวิญญาณทับซ้อนกัน คนตายกลับฟื้นคืนชีพมาอีกครั้ง คนเป็นแต่งกายด้วยชุดภูตผีปีศาจ ต่างหลอกหลอนกันไปมา จนแยกไม่ออกว่าที่เห็นเป็นผีหรือคน เทศกาลฮาโลวีนกลายเป็นความสนุกสนานมากกว่าน่าหวาดกลัว Trick or Treat เลือกสิ่งไหนดี   ฮาโลวีนปีนี้ #OHMbeads เลยจับผีหลายเผ่าพันธุ์มาสร้างสรรค์เป็นบีดแปลกใหม่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร     OHM ดีไซน์บีดรูปหัวกะโหลกออกมาแล้วหลายไอเทมโดดเด่นที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้นบีดกะโหลกไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ ในคอลเลคชั่น RAWR ล่าสุดต้อนรับวันฮาโลวีนด้วยบีด #OHMGhostSkull ทำเป็นรูปกะโหลกแพะ สัตว์ที่ใช้ในพิธีบูชายัญ เซ่นสรวงเทพเจ้า ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้หมดสิ้นไป จึงเหมือนเป็นบีดเครื่องรางที่ให้กำลังอันเข้มแข็งแก่ผู้สวมใส่ ยิ่งจ้องลึกเข้าไปในดวงตาของบีดยิ่งสัมผัสได้ถึงพลังอำนาจลี้ลับที่ซุกซ่อน...